ĐỒNG HỒ SEVENFRIDAY M2/02 – KHI CẦN SỞ HỮU MỘT ĐẲNG CẤP

Sở hữu một chiếc đồng hồ không chỉ đơn thuần là sở hữu một thứ “công cụ” giúp kiếm soát thời gian mà còn là thứ phụ kiện để thể hiện phong cách, đẳng cấp của người đeo. Chính vì vậy, lựa chọn một chiếc đồng hồ phù hợp với bản thân mình, chưa bao giờ là đơn giản. Tuy nhiên, chiếc đồng hồ SevenFriday M2/02 lại là sự lựa chọn cần thiết và rất phù hợp với những quý ông lịch lãm, sang trọng khi cần sở hữu một đẳng cấp riêng biệt cho bản thân.

 

Đẳng cấp phải đến từ ngoại hình thu hút

Là một phiên bản thuộc bộ sưu tập SevenFriday M-series, chiếc SevenFriday M2/02 vẫn đem lại một thiết kế “quá khổ” như những người anh em của mình. Kích thước 47 x 47mm, mang dáng “nửa vuông, nửa tròn” lấy cảm hứng từ những chiếc TV cổ của những năm thập niên 60. Thiết kế phá cách, độc đáo ngay từ khi lên khung hình, đã đủ làm “đổ gục” biết bao trái tim mộ điệu đồng hồ. Hàng thế kỉ nay, giới chế tác và cả giới kinh doanh, nhắc đến đồng hồ là nhắc đến những chiếc mặt hình tròn, số và kim giờ, kim phút, kim giây phía tâm,… Hay thỉnh thoảng sẽ có mẫu hình vuông hay chữ nhật. Nhưng để có một ý tưởng giống như chiếc đồng hồ SevenFriday M2/02 mà lại hệt như một chiếc TV cổ, không phải là dễ dàng. Thế nhưng cái kích thước quá khổ kia lại không hề thô kệch mà vẫn tạo cảm giác nhẹ nhàng, không hề ảnh hưởng đến vận động của tay và hoàn toàn vừa vặn với cổ tay ngay cả phái nữ.

 

 

Toàn bộ phần vỏ của chiếc đồng hồ SevenFriday được làm bằng thép không gỉ. Mạ bên ngoài là lớp mạ sơn dầu PVD màu xám cát. Núm chỉnh giờ, như thường lệ, đặt phía tay trái, lần này được mạ PVD vàng hồng, sang trọng, tinh tế hơn. Màu đồng xám cát và màu vàng hồng đã thực sự hòa hợp với nhau, mang đến một tổng thể vô cùng bắt mắt. Chính vì vậy mà từ sau chiếc đồng hồ SevenFriday M2/02 này chắc hẳn SevenFriday sẽ để dành rất nhiều thiết kế đẹp cho những màu sắc hiện đại, cá tính nhưng vẫn đẳng cấp, thanh lịch này.

 

 

Khó để thể rời mắt khỏi “tâm điểm”

Chẳng có một thương hiệu đồng hồ nào lại “bỏ qua” bước thiết kế, trang hoàng cho chiếc mặt đồng hồ của mình. Đây chính là tâm điểm của mọi sự chú ý, là vị trí quyết định tổng thể của cả chiếc đồng hồ.

Chiếc đồng hồ SevenFriday M2/02 có một diện mạo đẹp, chắc chắn, hiện đại. Hơn thế nữa còn sở hữu cái đẹp tối giản, thanh lịch đầy sang trọng và đẳng cấp và hút mắt. Tất cả nằm ở mặt hiển thị giờ độc đáo.

 

 

Chất liệu nổi bật, làm nên tổng thể của chiếc đồng hồ SevenFriday M2/02 chính là mạ vàng hồng. Vàng hồng trải suốt từ phía vỏ, núm chỉnh giờ và tiếp theo là những tấm kim loại, khớp nối bằng những chiếc vít làm điểm trang trí và phân tách vị trí trên mặt hiển thị. Giống như các mẫu “anh em” thuộc cùng dòng M-series, chiếc SevenFriday M2/02 có tấm kim loại in Logo thương hiệu với phông chữ in tối giản, nằm ngang ngay phía trung tâm mặt đồng hồ. Chia đĩa giây thành hai phần bán nguyệt rõ ràng. Ở vị trí 1 giờ và 5 giờ sẽ là 2 tấm kim loại, kéo dài từ viền ngoài của đĩa quay hiển thị giây (nằm phía trong cùng) ra đến ngoài mặt đồng hồ. Chính vị trí “lộ” ra phía từ 1 đến 5 giờ đã là nơi hiển thị số phút hiện tại. Đĩa quay chỉ giờ, nằm phía ngoài cùng.

Việc bố trí các đĩa quay hiển thị giây, phút và giờ không phải là điều đặc biệt đối với SevenFriday. Tuy nhiên, dòng M-series đã bố trí chúng như những đường tròn đồng tâm. Hơn nữa, những đường tròn này lại tạo cảm giác hơi ngược chút. Thông thường, để đọc giờ, người ta đã quen với việc đọc từ trái qua phải, từ trong ra ngoài. Thế nhưng với chiếc đồng hồ SevenFriday M2/02 lại đọc ngược, đĩa chỉ giờ phía ngoài cùng, bên trong là đĩa hiển thị phút và trong cùng, nhỏ nhất là đĩa hiển thị số giây. Một điểm khác biệt giữa mẫu đồng hồ SevenFriday M2/02 so với tất cả các anh em thuộc dòng M-series chính là việc đĩa hiển thị giây lại không đánh số. Điều này mang đến sự tối giản, tạo cảm giác đơn điệu hơn nhưng không hề nhàm chán. Những khoảng trống giúp các “họa tiết” và các con số được “thở”, không quá rối rắm hay phức tạp.

 

 

Lựa chọn SevenFriday M2/02 – Lựa chọn một đẳng cấp

Khoan vội bàn đến chức năng hoạt động, khả năng vận hành, vốn từ lâu có tiếng là bền bỉ, mạnh mẽ và hoàn thiện từ những cỗ máy của Miyota, Nhật Bản, chỉ cần lần đầu tiên hoặc tìm hiểu qua tranh, ảnh,… Cũng đủ thấy được sức hút thực sự của chiếc đồng hồ SevenFriday M2/02 mạnh mẽ đến thế nào.

Chẳng có ai là không muốn sở hữu một chiếc đồng hồ hàng hiệu chính hãng. Chẳng có ai là không muốn mình có một diện mạo đẳng cấp, sang trọng, lịch lãm. Chính vì vậy, lựa chọn một chiếc đồng hồ SevenFriday M2/02 sẽ là phù hợp hơn hết.

LEONIS tự hào là thương hiệu cầu nối giữa những sản phẩm đồng hồ cao cấp trên toàn thế giới, trong đó có cả những chiếc đồng hồ hàng hiệu SevenFriday M2/02 chính hãng, đến với quý khách hàng Việt Nam bằng sự tận tâm và chất lượng tuyệt vời nhất.

 

Bình luận Facebook