ĐỒNG HỒ SEVENFRIDAY P-SERIES – SỰ LỰA CHỌN LÀM NÊN ĐẲNG CẤP

 

Những chiếc đồng hồ đeo tay, ở thời điểm cách đây 1 thế kỉ, chúng là những “công cụ” giúp xem và quản lí thời gian tiện lợi nhất. Thế nhưng, giới chế tác và giới mộ điệu đồng hồ của thế kỉ 21 lại không cho là vậy. Đồng hồ là món đồ thể hiện đẳng cấp của chủ sở hữu chúng. Và một trong những sự lựa chọn đang “làm mưa làm gió” hiện tại chính là những chiếc đồng hồ SevenFriday P-series.

 

“Cú hích” của một thương hiệu mới

Thế giới chế tác đồng hồ hiện tại đang khá sôi động với sự ra mắt của nhiều thương hiệu mới. Các thương hiệu này đang trong những cuộc ganh đua để có được vị trí đầu bảng. Tuy nhiên, SevenFriday không như thế. SevenFriday dường như chẳng cần phải cạnh tranh, mà có thể tự kiếm cho mình một chỗ đứng, một vị trí độc tôn ngay từ khi “mở màn” với những chiếc đồng hồ SevenFriday P-series và tất cả những phiên bản đặc biệt ra mắt song song và về sau này được SevenFriday tiếp tục phát triển.

 

 

SevenFriday P-series là bộ sưu tập đầu tiên và ngay từ khi ra mắt đã tạo nên một “cú hích” trong giới đồng hồ thế giới. Điều mà SevenFriday P-series đã làm là kết hợp giữa kinh doanh truyền thống và phương tiện truyền thông khác. Cân bằng giữa truyền thông bằng mạng xã hội và phương pháp kinh doanh truyền thống giúp những chiếc đồng hồ SevenFriday P-series trở nên “có tiếng nói” hơn. Nhiều người biết đến những chiếc đồng hồ SevenFriday P-series bằng sự gần gũi, thân thiện với khách hàng. Và đây là chìa khóa thành công của những chiếc SevenFriday P-series.

 

Chọn SevenFriday P-series – Chọn vật liệu được chế tác khác biệt

 

Đầu tiên, điểm đặc biệt nhất của mỗi chiếc đồng hồ SevenFriday P-series chính là dáng bộ vỏ của nó. Lần đầu tiên, trong thị trường chế tác đồng hồ có một bộ vỏ đặc biệt như thế, giống như những chiếc màn hình TV của những 1960, nửa vuông, nửa tròn. Chính SevenFriday đã tự tạo cho mình cái “hình dáng” nửa vời ấy với sự tự tin nhất: “Chúng tôi không tạo nên những chiếc đồng hồ có hình dáng tròn đơn thuần. Trong thời đại bây giờ, khi nói đến đồng hồ, bạn nghĩ ngay đến hình tròn, và trong kinh doanh cũng vậy, họ chỉ nhắc đến những chiếc đồng hồ dáng tròn. Nhưng SevenFriday không bao giờ là một hình tròn, chúng tôi không tạo nên những chiếc đồng hồ hình tròn…” Đó là sự khác biệt. SevenFriday P-series muốn tạo sự khác biệt bằng cảm hứng từ những thiết kế mang đậm tính mạnh mẽ gai góc của ngành công nghiệp, lại có nét sắc sảo của kiến trúc và cả cái gì đó chút bụi bặm rất ngầu từ cơ khí. Không dễ để có thể miêu tả hình dáng của những chiếc đồng hồ SevenFriday P-series nhưng cũng thật thú vị khi được khám phá những nét thiết kế độc đáo, có một không hai ẩn sau những chiếc đồng hồ.

 

 

Mỗi chiếc đồng hồ của SevenFriday P-series đều có vỏ bằng thép không gỉ cao cấp, một loại vật liệu được sử dụng phổ biến nhất trong ngành chế tác đồng hồ thế giới. Thế nhưng, với mỗi mẫu thuộc dòng P-series, ta lại có một cảm quan khác nhau về vật liệu mà SevenFriday sử dụng. Từ thép được đánh bóng trên chiếc P1/01 hay sang đến mẫu P3/02 lại được mạ PVD đen mờ cá tính,… Đặt bất cứ một mẫu nào của cả bộ sưu tập cạnh nhau, ta sẽ nhận thấy điều này rõ nhất và cảm thấy SevenFriday đúng là một “bậc thầy” trong việc sử dụng vật liệu tạo nên những bộ vỏ khác nhau, màu sắc khác nhau,… trên cùng một dòng sản phẩm.

 

Dám thể hiện – Dám khác biệt

Từ hình dáng “có một không hai” cho đến cách sử dụng, chế tạo vật liệu hay cách tạo “đường đi” đến với khách hàng, SevenFriday đều thực sự khác biệt. Và sự khác biệt trong kinh doanh, trong cảm hứng sáng tạo lại làm nên chuyện. Tuy nhiên, khác biệt trong thời trang, trong thiết kế thì lại là chuyện khác. Hình dạng “không giống ai” và cho đến cả cách vận hành cũng “độc nhất” khiến những chiếc đồng hồ SevenFriday được ra mắt, đều giống như một canh bạc.

 

 

Có thể mọi người sẽ tung hô cho sự sáng tạo, độc đáo. Hoặc sẽ cười nhạo một “kẻ ngốc” không biết thế nào là đồng hồ. Mặt hiển thị, mặt số của đồng hồ luôn là nơi phải được chú trọng nhất. Thế nhưng với những chiếc SevenFriday, chúng không chỉ được chú trọng thông thường mà còn có vẻ như hơi “thái quá”. Cầm chiếc SevenFriday P-series trên tay, bạn sẽ không khỏi thắc mắc, sao lại có một chiếc đồng hồ “rắc rối” đến vậy. Kim phút được gắn với một đĩa quay lớn, thiết kế với đường cắt, trang trí đặc biệt tùy từng mẫu khác nhau. Kim giờ lại như được ẩn đi phía dưới. Những đĩa quay số được “xếp” đầy nghệ thuật, lần lượt, lớp nọ nối tiếp lớp kia, các chi tiết lồng ghép đan cài vào nhau trên duy nhất một mặt hiển thị. Hiển thị giây đồng hồ là một đĩa quay phụ. Và giống như khá nhiều mẫu đồng hồ cơ cao cấp, những chiếc đồng hồ SevenFriday đều có khả năng hiển thị giờ đầy đủ 24 giờ (Sáng và Tối).

 

 

SevenFriday không giành cho những gì truyền thống, đơn điệu thông thường. SevenFriday chưa bao giờ và có lẽ sẽ không có “ý định” đi theo con đường mà hàng thế kỉ nay các “bậc tiền bối” đã khai phá mòn mỏi. Những gì mà chiếc đồng hồ SevenFriday P-series là một chiếc đồng hồ bộ máy tốt, bền bỉ cùng với một thiết kế đẳng cấp, hiện đại và khác biệt. Và với giá trị thật của nó, phải nói rằng hiếm có thương hiệu đồng hồ nào, có được những chế tác hoàn hảo như vậy.

LEONIS, tự hào là thương hiệu cầu nối giữa những sản phẩm đồng hồ cao cấp trên toàn thế giới, trong đó có những chiếc đồng hồ SevenFriday P-series, đến với quý khách hàng Việt Nam, bằng sự tận tâm và chất lượng tuyệt vời nhất.

 

Bình luận Facebook