ĐỒNG HỒ SEVENFRIDAY S-SERIES – CÂU CHUYỆN VỀ NHỮNG CHIẾC ĐỒNG HỒ HUYỀN THOẠI

 

Nếu ai đã từng ít nhất một lần tìm hiểu hoặc được sở hữu cho riêng mình một chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu SevenFriday thì sẽ chẳng còn xa lạ gì việc những bộ sưu tập mới của “nhà” này luôn gây sự bất ngờ. Và những chiếc đồng hồ SevenFriday thuộc dòng S-series này cũng thế. Phải chăng, đó là cách mà SevenFriday đang “giữ chân” những khách hàng trung thành của mình.

 

Câu chuyện về chuyến hành trình đến S-series

 

Hiếm ai tin rằng Daniel Niederer, cha đẻ của thương hiệu SevenFriday thành công của ngày hôm nay, lại là một “kẻ ngoại đạo” trong giới đồng hồ. Thế nhưng, chính ông đã từ bỏ công việc làm luật sư của mình, dành 10 năm “chu du” khắp Nhật Bản, Úc, Singapore,… chỉ để giúp những công ty lớn thực hiện những thay đổi căn bản để cải tổ lại kinh doanh. Và thật trùng hợp, trong đó có rất, rất nhiều những công ty hàng đầu thuộc về những hãng đồng hồ Thụy Sĩ xa xỉ. Có lẽ, đó là khởi nguồn của việc chính ông đã quyết định quay trở về Thụy Sĩ sau 10 năm để đầu tư vào một công ty chuyên thiết kế sản phẩm đồng hồ, phụ tùng ô tô. Đó là “khởi nguồn” của SevenFriday hiện tại.

Chỉ trong vòng 5 năm mà lần lượt những bộ sưu tập cùng với phiên bản đặc biệt được ra mắt từ P-series đến M-series, V-series và Q-series. Tất cả đều mang lại những thiết kế “ngoài sức tưởng tượng”, những trải nghiệm mới lạ… cho người sử dụng. Mỗi một bộ sưu tập đồng hồ mới được ra mắt, đều là những sáng tạo, những ý tưởng khác biệt hoàn toàn so với những gì mà chúng ta “tưởng như đã quen” từ những bộ sưu tập trước đó. Và đến năm nay, kỉ niệm 5 năm thành lập thương hiệu, SevenFriday cuối cùng cũng đã cho ra mắt bộ sưu tập mới với cái tên S-series.

 

 

Chuyến hành trình từ một thương hiệu lạ lẫm, chưa ai từng nghe tới danh đã đạt được thành công như hiện tại, có mặt trên khắp các châu lục, tổ chức những bữa tiệc hàng năm tại khắp các quốc gia,… Và để rồi đến bộ sưu tập đồng hồ SevenFriday S-series có được thành công và sự đón nhận của hiện tại. Đó chắc chắn không phải là một cuộc hành trình dạo chơi thông thường. Đó là niềm đam mê, là sự tận tâm, đó là sáng tạo và không ngừng đổi mới của SevenFriday. Hay nói cách khác, để có được những chiếc đồng hồ của bộ sưu tập SevenFriday S-series của 2017 là chặng đường tưởng chừng như ngắn về thời gian nhưng lại dài về công sức. Và  đồng hồ SevenFriday S-series xứng đáng nhận được những thành công như vậy.

 

S1/01, S2/01, S3/01 – Viết tiếp câu chuyện khác biệt với “Animation ring”

 

Thông thường, một bộ sưu tập của SevenFriday sẽ có nhiều mẫu đồng hồ khác nhau. Cùng một cơ chế vận hành, cùng một bộ máy nhưng chúng lại mang đến những “vẻ ngoài” cùng ý tưởng thiết kế hoàn toàn khác biệt. Và những chiếc đồng hồ SevenFriday S-series cùng như vậy. Ba chiếc đồng hồ được giới thiệu trong bộ sưu tập S-series này chính là chiếc đồng hồ S1/01, S2/01, S3/01 và tất nhiên, chúng đều mang đến cảm quan đầy khác biệt, đến từ chiếc vòng đặc biệt chế tác riêng có tên Animation Ring mà ta bắt gặp từ một số phiên bản khác của dòng P-series.

Mở đầu là chiếc SevenFriday S1/01. Với việc đưa chi tiết mà SevenFriday đặt tên là Animation Ring lên những chiếc đồng hồ thuộc dòng S-series của mình, SevenFriday đã nảy ra nhiều ý tưởng sáng tạo đặc biệt. Chiếc “vòng” này được “đánh dấu” với biểu tượng tái chế nhựa số 7 trên chiếc S1/01. Đây là “biểu tượng” mà những vật liệu thân thiện với môi trường thường tự hào khi được in lên. Thiết kế bằng nylon mờ giúp “show” ra hết những chi tiết thiết kế độc đáo ở viền ngoài đồng hồ như vòng thép không gỉ sáng bóng và vít cố định vòng. Chỉ nhiêu đó thôi nhưng chắc chắn sẽ “đánh gục” bất cứ ai ưa thích sự độc đáo.

 

 

Tiếp theo, chúng tôi muốn giới thiệu đồng hồ SevenFriday S2/01. Vẫn cùng là “vòng” Animation Ring nhưng tất nhiên, chiếc S2/01 phải đến từ ý tưởng và chức năng khác biệt. Với chiếc đồng hồ SevenFriday S2/01, vòng Aniamation Ring được mạ đồng với công nghệ phun cát. Việc sử dụng máy phun cát giúp cho bề mặt của chiếc vòng Animation Ring trước khi được mạ đồng PVD sẽ được làm sạch. Từ đó, kim loại đồng trong quá trình mạ sẽ được kết dính tốt nhất với bề mặt thép không gỉ cao cấp của chiếc đồng hồ SevenFriday S2/01. Việc mạ đồng PVD cũng sẽ giúp cho chiếc đồng hồ của bạn không bị han gỉ và giữ cho chiếc đồng hồ luôn luôn bền màu với thời gian.

 

 

Và cuối cùng, khép lại bộ sưu tập chính là mẫu SevenFriday S3/01. Khác biệt hoàn toàn so với hai mẫu trước, Chiếc đồng hồ S3/01 này sử dụng vòng Animation Ring nhưng không chỉ đơn thuần là bao xung quanh viền mà còn “bảo vệ” luôn cả núm chỉnh giờ. Và hẳn nhiên, chiếc vòng này phải vô cùng “lợi hại”. Được làm bằng chất liệu cao su tổng hợp EPDM đen. Vừa mang đến vẻ ngoài có vẻ “ngầu” hơn cho chiếc SevenFriday S3/01 mà lại có tác dụng bảo vệ tối ưu. Cao su EPDM còn được gọi thân thiện hơn là “cao su ngoài trời” vì khả năng chống chịu tốt với hóa chất, mềm dẻo ở nhiệt độ thấp, có khả năng cách điện, rất bền với nhiệt, oxi hóa, ozon và tất nhiên là cả thời tiết khắc nghiệt. Sở hữu chiếc SevenFriday S3/01 có lẽ bạn sẽ chẳng còn lo lắng chiếc đồng hồ cưng của mình chẳng may “gặp nạn” trong những điều kiện tương đối khắc nghiệt nữa đúng không?

 

 

LEONIS tự hào là thương hiệu cầu nối giữa những sản phẩm đồng hồ cao cấp trên toàn thế giới, trong đó có những “huyền thoại” đồng hồ SevenFriday S-series, đến với quý khách hàng Việt Nam bằng sự tận tâm và chất lượng tuyệt vời nhất.

 

Bình luận Facebook